Breaking News
Home / Uncategorized / Các Dịch Vụ Online

Các Dịch Vụ Online

 GIỚI THIỆU

FPT Play – Truyền hình internet thế hệ mới đa nền tảng cho phép người dùng “Xem không giới hạn” mọi lúc mọi nơi hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hàng ngàn phim chiếu rạp đến phim bộ, phim lẻ các nước được cập nhật mới liên tục. Ngoài ra, người dùng còn có thể thỏa sức xem trực tiếp các trận cầu nóng bỏng của giải Ngoại Hạng Anh, các giải thể thao trong nước và quốc tế khác cùng các chương trình ca nhạc, thời trang đình đám được livestream với chất lượng cao.

TÍNH NĂNG

HƠN 150 KÊNH TRUYỀN HÌNH ĐẶC SẮC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Truyền hình internet thế hệ mới FPT Play có hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế như VTV, VTC, HTV, HTVC, AXN, FOX Movies, FOX Sports, Wanner Bros, Fashion TV, BBC, K+,…với nội dung đa dạng từ phim truyện, giải trí tổng hợp, thể thao, tin tức, du lịch,…

KHO PHIM TRUYỆN VÀ GIẢI TRÍ TỔNG HỢP

Thường xuyên cập nhật những nội dung có bản quyền phong phú và đa dạng: phim chiếu rạp mới nhất, phim lẻ, phim bộ từ các nước Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, live stream các show ca nhạc, thời trang, hài, gameshow…

ĐA NỀN TẢNG VÀ 5 TRONG 1

FPT Play mang đến những giờ phút giải trí hấp dẫn mọi lúc, mọi nơi trên rất nhiều nền tảng khác nhau như Di động (Android, iOS), FPT Play Box (TV Box), Smart TV. Đồng thời, tính năng 1 tài khoản được sử dụng tối đa trên 5 thiết bị cùng lúc giúp người dùng trải nghiệm giải trí trọn vẹn và thoải mái sẻ chia.

TỐC ĐỘ TRUYỀN TẢI NHANH MƯỢT VÀ ỔN ĐỊNH

FPT Play mang đến cho người dùng khoảng thời gian giải trí tuyệt vời và trọn vẹn nhất với tốc độ truyền tải nhanh mượt trên mọi thiết bị và mạng viễn thông.

TRỰC TIẾP CÁC GIẢI THỂ THAO LỚN

Thỏa sức cuồng nhiệt mọi lúc mọi nơi với các giải bóng đá quốc tế và trong nước lớn như Ngoại Hạng Anh 2018-2019, Champion League, V-League hay Giải bóng rổ ABL, VBA cùng các giải đấu thể thao đỉnh cao khác.

LIVE STREAM CÁC CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC VÀ THỜI TRANG ĐÌNH ĐÁM

FPT Play thường xuyên hợp tác live stream các chương trình ca nhạc và thời trang đình đám trong nước như: liveshow Đêm 3H, liveshow Mỹ Tâm – Jimmy Nguyễn, Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam Xuân Hè VIFW 2018,…

CHẤT LƯỢNG CHUẨN HD TRÊN MỌI NỀN TẢNG

Chất lượng hình ảnh chuẩn HD trên mọi nền tảng và thiết bị nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí vượt trội hơn.

 GIÁ DỊCH VỤ

► GIÁ DỊCH VỤ:

► THÔNG TIN KHUYẾN MẠI: 

Gói kênh K+ : Mua 1 tặng 1
Trong Tháng 2 này, khi khách hàng đăng ký gói K+ trên tất cả các nền tảng của FPT Play từ ngày 01/02/2019 đến hết ngày 28/02/2019 sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao gói K+.  
*Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho khách hàng mới hoặc đã từng đăng ký gói K+ trên FPT Play và hết hạn quá 30 ngày chưa gia hạn lại.

Gói phim Đặc Sắc – Xem không giới hạn chỉ 20.000 VNĐ
Ưu đãi xem không giới hạn gói Phim Đặc Sắc, chỉ còn 20.000 VNĐ/ tháng, thời gian áp dụng từ 01/02/2019 đến hết ngày 28/02/2019 . Áp dụng cho tất cả các tài khoản lần đầu mua Phim Đặc Sắc trên FPT Play trong thời gian sự kiện diễn ra.

Gói kênh Giải Trí – Ưu đãi chỉ 20.000 VNĐ

Xem không giới hạn gói Kênh Giải trí chỉ 20.000 VNĐ/ tháng, thời gian áp dụng từ: 01/02/2019 – 28/02/2019. Áp dụng cho tất cả các tài khoản lần đầu kênh Giải trí trên FPT Play trong thời gian sự kiện diễn ra.

GÓI EPL + SERIE A – Chỉ 165.000 VNĐ

Xem trọn vẹn mùa giải Ngoại Hạng Anh và Serie A (2018/2019), thời gian áp dụng từ 01/02/2019 – 28/02/2019. Áp dụng cho tất cả các tài khoản đăng ký trên FPT Play.

About admin

Check Also

Đăng Ký

Thiết bị kèm theo: Modem FTTH  WIFI 2port(G97D2) Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
X